Giới thiệu về công ty

THƯ NGỎ

 

            Công ty TNHH xây dựng Phan Anh Kiệt  được thành lập từ năm 2017, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Với tiền đề công ty mẹ là DNTN xây dựng Thu Ngân hoạt động trên 20 năm xây dựng các công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Long An. Mặc dù PHAN ANH KIỆT chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây,nhưng đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Xây dựng.

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH xây dựng Phan Anh Kiệt đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

        Công ty TNHH xây dựng Phan Anh Kiệt mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *